Nhận cắt tỉa và bày mâm cỗ Trung thu

Thông tin mô tả

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo cắt tỉa, trang trí... Trung thu này EZ giúp bạn có được những mâm cỗ thật đẹp để phá cỗ

Trung thu đến, mâm cỗ Trung thu là thứ không thể thiếu trong đêm phá cỗ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để cắt tỉa dưa hấu, để làm chú chó bưởi xinh xinh hay để trình bày một mâm cỗ Trung thu đẹp đẽ, hoành tráng theo chủ đề hay chỉ đơn giản là mô tả lại mâm cỗ Trung thu xưa cho những đứa trẻ biết được Trung thu xưa như thế nào. EZcooking sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên, EZcooking nhận đặt cắt tỉa, nhận làm mâm cỗ Trung thu hay set up mâm cỗ Trung thu theo chủ đề. Ý tưởng là của bạn, EZcooking sẽ cùng bạn thực hiện ý tưởng đó để Trung thu của bạn thêm trọn vẹn, thêm ý nghĩa hơn.

Các dịch vụ về mâm cỗ Trung thu của EZcooking sẽ đáp ứng những nhu cầu đa dạng sau của bạn:

1. Nhận cắt tỉa dưa hấu/bí ngô lẻ, làm chó bưởi để bạn tự do sáng tạo bày thêm cho mâm cỗ Trung thu theo ý tưởng của bạn

GIÁ BÁN: 400.000 đồng

EZcooking_Bang gia hoa qua cat tia le

EZcooking_Cac mau con cho buoi trung thu

EZcooking_cac mau dua hau cat tia

2. Nhận làm mâm cỗ Trung thu theo mẫu 

Dưới đây là một vài mâm cỗ Trung thu phổ biến mà EZcooking thường làm cho khách hàng vào dịp Trung thu, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho cá nhân/đơn vị của mình mẫu phù hợp nhất.

EZcooking_Bang gia cac mam co trung thu

3. Nhận set up mâm cỗ Trung thu theo chủ đề cho những cuộc thi, giao lưu về mâm cỗ Trung thu

Càng sát ngày rằm Trung thu nguyên liệu cho mâm cỗ Trung thu lại đắt đỏ hơn rất nhiều vì thế EZcooking khuyến khích các cá nhân, trường học, tập thể/tổ chức đặt mâm cỗ sớm hơn. ĐẶT SỚM HƠN, TIẾT KIỆM HƠN là chương trình ưu đãi dành tặng cho những khách hàng đặt mâm cỗ mùa Trung thu năm nay.

? GIẢM NGAY 20% giá trị đơn hàng khi đặt con chó bưởi/hoa quả cắt tỉa/mâm cỗ Trung thu trước 20/9 (8/8)  0915.565.858 – 0948.685.732 Điều kiện nhận ưu đãi: Đặt đơn hàng và thanh toán đơn hàng trước ngày 20/9 để nhận ưu đãi. Nếu khách đặt trước nhưng chưa thanh toán trong thời gian trên thì ưu đãi sẽ không được áp dụng với đơn hàng trên.

Liên hệ đặt hàng:

Trung tâm hướng dẫn nấu ăn EZcooking

Tầng 5 - 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Facebook.com/EZcooking

Hotline: 0915.565.858 - 0948.685.732

đăng ký dịch vụ

Các dịch vụ khác