Tôn trọng vị chuẩn của cà phê

Tôn trọng vị chuẩn của cà phê

Rang mộc, hạt chuẩn là bí quyết duy nhất của Nhà rang xay Cà phê

Rang mộc là trạng thái chuyển đổi từ hạt cà phê nhân (cà phê sống) qua quá trình nhiệt để trở thành cà phê có độ chín, chuyển hóa đường và có hương thơm, vị ngon mà không cần gia giảm bất kỳ hương liệu hay nguyên liệu gì khác.

Bản thân cà phê đã chứa đựng đủ tinh tế vị ngon tuyệt hảo. Vậy nên theo quan điểm của EZcoffee, người barista đủ tài giỏi là khơi mở được tinh hoa này thông qua quá trình chọn lọc, rang và pha chế. 

Những quan điểm khác như gia giảm nguyên liệu khác là thừa, không cần thiết. không cần mượn những thứ đó để che mờ hương vị tinh khiết, đặc thù của cà phê.