Quản lý Đào tạo rang xay

http://ezcoffee.vn/dich-vu/dao-tao-nghe-rang-xay-ca-phe.html

Bên cạnh hạt cà phê ngon, rang xay là bước góp phần quyết định đến chất lượng của cà phê sau khi tới tay khách hàng thưởng thức. Để cà phê ngon, rang xay cũng phải đúng kỹ thuật. EZcoffee đào tạo rang xay cho các chủ quán, cá nhân có nhu cầu tự học rang xay để kiểm soát chất lượng sản phẩm của chính quán kinh doanh của mình. Cà phê ngon phải được làm từ cà phê, được lựa chọn và rang xay đúng lúc, đúng thời điểm để toát lên hết vị thơm ngon vốn có của nó. Xem chi tiết đào tạo rang xay cà phê TẠI ĐÂY .

Tôn trọng vị chuẩn của cà phê

Tôn trọng vị chuẩn của cà phê
Rang mộc là trạng thái chuyển đổi từ hạt cà phê nhân (cà phê sống) qua quá trình nhiệt để trở thành cà phê có độ chín, chuyển hóa đường và có hương...