TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ CÀ PHÊ

Không chỉ đồng hành cung cấp sản phẩm, dịch vụ về cà phê, EZcoffee với đơn vị tiền thân là EZcooking có kinh nghiệm nhiều năm đào tạo nấu ăn, pha chế sẽ giúp bạn có những giải pháp chuyên sâu hơn cho quán của mình đó là đào tạo rang xay và đào tạo pha chế.

Chỉ khi đi chuyên sâu về cà phê thì mới thấy được việc đào tạo về cà phê, đào tạo về kinh doanh cà phê góp phần quan trọng tới thành công khi bạn kinh doanh trong lĩnh vực này. EZcoffee cung cấp cho bạn, quán của bạn giải pháp về đào tạo như đào tạo pha chế cho nhân viên, đào tạo rang xay từ cà phê hạt nhân.

Đào tạo rang xay

Bên cạnh hạt cà phê ngon, rang xay là bước góp phần quyết định đến chất lượng của cà phê sau khi tới tay khách hàng thưởng thức. Để cà phê ngon, rang xay cũng phải đúng kỹ thuật.

EZcoffee đào tạo rang xay cho các chủ quán, cá nhân có nhu cầu tự học rang xay để kiểm soát chất lượng sản phẩm của chính quán kinh doanh của mình. Cà phê ngon phải được làm từ cà phê, được lựa chọn và rang xay đúng lúc, đúng thời điểm để toát lên hết vị thơm ngon vốn có của nó.

Xem chi tiết đào tạo rang xay cà phê TẠI ĐÂY.

Đào tạo pha chế

Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo trong lĩnh vực nấu ăn, pha chế của EZcooking, EZcoffee hướng tới đào tạo nhân lực pha chế, đào tạo để mở rộng menu đồ uống cho các quán cà phê. Đào tạo về pha chế cà phê bao gồm cà phê truyền thống, cà phê máy là lợi thế của một đơn vị am hiểu về cà phê như EZcoffee.

Để tìm hiểu sâu hơn về các khóa học pha chế, bạn vui lòng XEM TẠI ĐÂY.