Quán cà phê đẹp Nha Trang - EZcoffee Roastery

Nằm trong danh sách quán cà phê đẹp Nha Trang, EZcoffee Roastery – 30 Tô Vĩnh Diện chính là nối tiếp sau sự thành công của EZcoffee tại ngõ 73 Nguyên Hồng – Hà Nội. EZgroup đã nghiên cứu và xúc tiến triển khai phân phối cà phê mộc nguyên chất tại thị trường Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.

EZcoffee Roastery – Quán cà phê đẹp Nha Trang

Tại Hà nội, EZcoffee vốn biết đến là một quán cà phê truyền thống đầy phong cách với mô hình quán cà phê tập trung mang đến cho các khách hàng những ly cà phê sạch, nguyên chất và không pha trộn. Thậm chí bạn có thể xem chúng tôi rang xay hạt cà phê ngay tại chỗ.

quan-ca-phe-dep-nha-trang

Tiếp tục dự án phân phối cà phê hạt tại thị trường Nam Trung Bộ và  với sứ mệnh mang thứ cà phê sạch,  thơm ngon nhất tới người dân và du khách nơi đây, EZ group đã rất tâm huyết thiết kế và xây dựng  EZcoffee Roastery trở thành quán café đẹp tại Nha Trang.

Cà phê nguyên chất Nha Trang

quán cà phê đẹp Nha Trang, điểm đến của các bạn trẻ và khách du lịch nhưng EZcoffee Roastery không chạy theo xu hướng cà phê hiện đại với các dòng đồ uống theo trào lưu, thị hiếu. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn giá trị của cà phê từ hạt cà phê cho tới các cách chế biến, rang xay rồi pha chế.

Có bao nhiêu loại cà phê trên Thế giới? Các phương pháp chế biến cà phê hạt, cách rang xay hạt cà phê hay là cà phê pha phin ngon đúng chuẩn làm như thế nào… tất cả sẽ được chia sẻ như những người đam mê tìm thấy nhau vậy đó!!!

 

Những ai đã đến và “say”quán cà phê đẹp này đều biết cà phê của EZcoffee Roastery là cà phê ngon, cà phê nguyên chất Nha Trang bởi chúng tôi tự tin có phòng rang và quầy bar ngay ngoài cửa khách có thể xem các công đoạn rang và pha trực tiếp.

Quán cà phê đẹp Nha Trang

Có lẽ vì trót yêu thành phố biển xinh đẹp này nên EZcoffee Roastery là một sự đầu tư khá mạnh tay từ EZ group, chỉ riêng diện tích quán đã là một con số khủng, 550m2 trên mặt đường Tô Vĩnh Diện.

 quan-ca-phe-dep-nha-trang-1

Mang cái tâm của một người yêu cà phê, sành ẩm thực mong muốn có một không gian truyền tải được cái chất riêng và tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu. Vì thế, EZcoffee Roastery được thiết kế khá tỉ mỉ, chăm chút từng chi tiết.

Sử dụng màu xanh làm màu sắc chủ đạo: màu xanh của lá, của sơn, của cây cối… đều là những màu sắc mát mẻ. Kết hợp cùng với gỗ - chất liệu nội thất chính, mang cảm giác vững chãi, an toàn và có một chút kín đáo riêng tư.

EZcoffee Roastery chính là như vậy -  không gian êm đềm và gần gũi, nơi mà bạn có thể thư thả ngồi xuống thưởng thức, nhâm nhi một tách cà phê ngon.

Không gian EZcoffee phù hợp với nhiều đối tượng, có góc dành cho các bạn trẻ tụ tập chụp ảnh, có góc dành cho việc gặp gỡ đối tác, có góc lại dành riêng cho những người thích một mình ngẫm. Còn nếu bạn thích hòa với thiên nhiên thì có thể lại khoảng không gian vườn và hưởng những cơn gió biển mát mẻ.

Mời bạn  ghé qua EZcoffee Roastery: 30 Tô Vĩnh Diện để thưởng thức cà phê nguyên chất và không gian phong cách của quán