Loại cafe chống cảm cúm đầu tiên trên thế giới

Nhâm nhi một tách cafe vào mỗi buổi sáng đã trở thành thói quen của nhiều người.Uống cafe điều độ sẽ giúp cho tinh thần của chúng ta được linh hoạt và sảng khoái suốt cả ngày dài.

Có lẽ nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng cafe còn có thể chống lại được cảm cúm, đồng thời giúp duy trì hệ tiêu hoá khoẻ mạnh. Tuy nhiên không phải loại cafe nào cũng có công dụng này đâu nhé mà nó chỉ có trong loại cà phê tên là Ganeden BC30 do một công ty của Mỹ sản xuất mới được tung ra thị trường tháng 9 vừa qua.


Nhà sản xuất Tipton Mills tại Buffalo, New York (Mỹ) vừa tung ra một loại cà phê có chứa probiotic đầu tiên trên thế giới.

Đây là loại cà phê uống liền có chứa chủng probiotic có tên là Ganeden BC30.

Chúng ta biết rằng lợi khuẩn probiotic có rất nhiều trong sữa chua, tuy nhiên theo hãng sản xuất ra loại cafe này thì lượng vi khuẩn probiotic có trong loại cafe Ganeden BC30 cao gấp 10 lần so với sữa chua .Chúng cũng không nhạy cảm với nhiệt độ và axít trong dạ dày.

Probiotic là những vi khuẩn sống được tìm thấy trong hệ tiêu hóa của con người, làm giảm sự phát triển của vi khuẩn có hại, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột và cải thiện sức khoẻ hệ tiêu hoá. Một số nghiên cứu trước đây cho thấy probiotic khi được bổ sung vào cơ thể người thì có ích cho hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch, giảm tình trạng căng thẳng và tăng cường sức khỏe răng miệng.

Theo cafe50