Giá cafe robusta như thế nào? ở đâu bán giá rẻ tại Hà Nội?

Cà phê cũng có rất nhiều giống loại, trồng ở vùng đất khác nhau có hương vị khác nhau. Một trong số đó phải kể đến Cafe Robusta được nhiều người ưa thích không những ở Việt Nam đến mà đến cà phê trên thế giới.

Nhắc tới cà phê, hẳn ai ai cũng đều nghĩ ngay tới những vườn cà phê bạt ngạt khu vực Tây Nguyên hay cà phê Trung Nguyên nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Cà phê cũng có rất nhiều giống loại, trồng ở vùng đất khác nhau có hương vị khác nhau. Một trong số đó phải kể đến Cafe Robusta được nhiều người ưa thích không những ở Việt Nam đến mà đến cà phê trên thế giới.

Tại Việt Nam Cafe Robusta có rất nhiều giống và được trồng ở các vùng khác nhau cũng có đặc điểm mùi vị, màu sắc, kích thước khác nhau. Cà phê Robusta Việt Nam được đánh giá là rất ngon và đậm vị. Vậy cà phê Robusta có những điểm đặc biệt nào và có giá bao nhiêu? Hãy cùng Ezcoffee tìm hiểu ngay nhé.

>>> Xem thêm: Cafe robusta Ezcoffee có nguyên chất giá tốt nhất

Cafe Robusta giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín?

Robusta là loại cafe rất mạnh mẽ cả về hương vị lẫn khả năng sống, sinh trưởng và sinh sản của cây. Tại Việt Nam, các vùng trồng cà phê Robusta nổi tiếng thơm ngon là Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, Lâm Hà – Lâm Đồng… Trong những năm gần đây, Việt Nam không ngừng mở rộng diện tích trồng cà phê Robusta trên các vùng đất cao nguyên, nhằm biến dòng cà phê này trở thành cây trồng xuất khẩu mũi nhọn.

Bạn có biết Việt Nam là quốc gia đứng đầu thế giới về xuất khẩu cà phê Robusta.  Robusta là dòng cà phê nổi tiếng của Việt Nam trên thị trường thế giới vì hương vị Robusta trồng ở các vùng đất Việt Nam rất thơm ngon, đặc biệt và sản lượng cao.

Dưới đây là giá của một số sản phẩm từ cà phê Robusta mà bạn có thể tham khảo:

CAFE HẠT ROBUSTA NO 2 (100G). Giá: 27.000đ

CAFE HẠT ROBUSTA NO 1 (500G). Giá: 108.000đ

CAFE HẠT ROBUSTA (1KG). Giá: 180.000đ

Trên đây là giá của một số loại cà phê hiện đang kinh doanh tại Ezcoffee – đơn vị cung cấp cà phê các loại sạch, nguyên chất, đa dạng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Phân phối cà phê hạt, cà phê rang xay cho các đại lý cà phê, quán cà phê, quán đồ uống với nhiều loại để các quán lựa chọn trên địa bàn miền Bắc, đặc biệt tại Hà Nội, Nha Trang.

Tùy theo từng loại cũng như từng thời điểm mà giá cafe Robusta cũng khác nhau. Chúng ta hiện đang xét về cà phê Robusta nguyên chất vì các dòng Robusta pha tạp, thêm các chất độn hay hóa chất tạo mùi, tạo vị có hương vị không bằng, giá thành rất rẻ và gây hại tới sức khỏe người dùng.

Nếu cần tư vấn thêm về các loại cà phê, hãy liên hệ với chúng tôi - Ezcoffee để được tư vấn miễn phí nhé.
Thông tin liên hệ của Ezcoffee:

Địa chỉ: 73 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam

Tel: (+84) 913596767

Email: info@ezcooking.vn

Website: http://ezcoffee.vn/