Đơn vị Cung cấp cafe hạt rang xay nguyên chất thơm ngon nhất

Hiện nay trên thị trường, ngoài bột cà phê pha phin, bột cà phê hòa tan thì còn có các sản phẩm cafe hạt rang xay được niều đơn vị cung cấp, buôn bán.

Cafe hạt rang xay là gì ?

Cafe hiện nay là một loại thức uống khá quen thuộc và phổ biến đối với người dân Việt Nam, nhưng cafe hạt rang xay là gì thì không phải những người thường xuyên uống cafe cũng biết. Hiện nay trên thị trường, ngoài bột cà phê pha phin, bột cà phê hòa tan thì còn có các sản phẩm cà phê rang xay được niều đơn vị cung cấp, buôn bán.

Vậy để tìm hiểu dòng sản phẩm này hãy cùng Ezcoffee tìm hiểu loại cafe hạt rang xay là gì? Chúng có đặc điểm như thế nào? với bài viết dưới đây nhé!

Để có thể thưởng thức một ly cafe thơm ngon bổ dưỡng vào mỗi sáng thì các loại hạt Cà phê đều phải xay thành bột mới có thể pha chế được. Vì vậy, cà phê rang xay là cà phê được chế biến 100% từ hạt cà phê không pha lẫn tạp chất như đậu rang, bắp rang,… hay các phụ phẩm khác

Bên cạnh việc cung cấp các loại cà phê hạt đến các đại lý, quán cafe, EzCoffee bán cà phê hạt rang xay nhằm giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc pha chế ly cà phê thơm ngon, tạo hứng khởi cho ngày mới.

Nhận biết được sự quan trọng của việc thưởng thức cà phê hiện nay, chúng tôi luôn quam tâm đến việc bán cà phê rang xay độc đáo, chất lượng, khiến khách hàng luôn hài lòng và tin dùng sản phẩm. Bên cạnh các loại cà phê khác, cafe rang xay Ezcoffee luôn giữ vị trí quan trọng trong văn hóa thưởng thức cà phê của người Việt.

Cà phê từ lâu đã trở thành thức uống được mọi người ưa chuộng. Nhãn hiệu EzCoffee tự hào là nhà cung cấp cà phê rang xay với những sản phẩm cà phê nguyên chất, chất lượng tuyệt hảo.

Bạn là một chủ quán cafe đang tìm đơn vị cung cấp cà phê nguyên chất còn chúng tôi chính là nhà cung cấp cafe hạt  rang xay. Vậy thì tại sao chúng ta không hợp tác với nhau, mang đến những hương vị cà phê khó quên trong lòng người thưởng thức.

EzCoffee – nơi mang đến cafe hạt rang xay nguyên chất thơm ngon

Hiện nay cà phê rang xay được ưa chuộng bởi giá rẻ mà lại chất lượng, phù hợp với nhiều tầng lớp xã hội. Chính vì thế mà EzCoffee với mong muốn góp phần vào văn hóa thưởng thức cà phê hạt rang sạch, cà phê nguyên chất, mong muốn mang đến những loại cà phê không chứa tạp chất.

Để có được một ly cà phê chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách pha, loại hạt, gu thưởng thức,… Chúng tôi đã chọn lọc những hạt cà phê thơm ngon ở những địa điểm trồng cà phê nổi tiếng như Đắk Lắk, Cầu Đất, Núi Min, Trạm Hành(Lâm Đồng),… Các hạt cà phê đều trải qua quy trình kiểm tra, lựa chọn khắt khe. Quá trình rang xay không trộn lẫn tạp chất, gây hại sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cách dễ nhận biết ly cafe rang xay nguyên chất từ khâu còn là hạt, nhân tươi, ngon khi pha chế nước sẽ không sánh hay tạo bọt nhiều, màu nước cafe cũng không đen đậm. Nếu khi pha phin thì thấy bột cafe khi pha sủi bọt, thấm nước nhanh và bột cafe sẽ nở ra thì đó là cà phê sạch nguyên chất. 

Nếu như bạn đang băn khoăn về nơi cung cấp cafe hạt rang xay, hãy đến thưởng thức cà phê của chúng tôi để kiểm định chất lượng tuyệt hảo trong từng ly cà phê mà chúng tôi mang lại.

Hãy đến với EzCoffee để có thể thưởng thức cà phê rang xay đúng điệu!

Được chọn lọc kỹ từ khâu nguyên liệu, công đoạn rang xay sử dụng công nghệ mới nhất Ezcoffe chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển, sáng tạo ra các sản phẩm cà phê rang xay hảo hạng, luôn đảm bảo ngon, sạch và tốt cho sức khỏe.

Liên hệ ngay:

Địa chỉ: 73 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam

Tel: (+84) 913596767

Email: info@ezcooking.vn

Web: http://ezcoffee.vn/