Cafe hạt Culi có giá bao nhiêu?

Cafe hạt Culi là loại cà phê mà mỗi quả chỉ có duy nhất một hạt nhân. Cũng chính vì vậy mà so với những loại cà phê khác, Culi có chứa hàm lượng cafein cao và hương vị rất đậm đà đặc biệt cuốn hút nhiều người yêu thích vị cafe mà lựa chọn loại cafe này.

Cafe hạt Culi là loại cà phê mà mỗi quả chỉ có duy nhất một hạt nhân. Cũng chính vì vậy mà so với những loại cà phê khác, Culi có chứa hàm lượng cafein cao và hương vị rất đậm đà đặc biệt cuốn hút nhiều người yêu thích vị cafe mà lựa chọn loại cafe này.

Cung cấp cafe hạt culi giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay trong cuộc sống sinh hoạt và làm việc nhu cầu sử dụng mua cafe hat Culi để sử dụng, làm quà tặng hoặc kinh doanh trog các quán cafe không ngừng tăng cao. Chính vì vậy mà có rất nhiều nơi, địa chỉ cung cấp cafe hạt rang xay và cung cấp sản phẩm cafe hạt culi, sản phẩm cafe hạt các loại... Khi có nhu cầu mua dùng, ngoài việc làm sao để mua được những sản phẩm nguyên chất, thơm ngon, tuyệt hảo thì cà phê Culi giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Cafe hạt Culi có giá bao nhiêu?

Mua Cà phê Culi bao nhiêu tiền? có đắt không? ở đâu bán cafe hạt culi giá rẻ? là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng nhắc tới khi mỗi lần cân nhắc việc mua và lựa chọn cafe loại này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp và nhận rang xay cà phê giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu mua dùng không ngừng tăng cao của khách hàng. Tuy nhiên chất lượng và giá bán các sản phẩm cà phê của mỗi một nơi đều có sự khác biệt. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu mua dùng nhưng còn băn khoăn không biết cà phê Culi giá bao nhiêu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Ezcoffee để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng, chính xác. 

Ezcoffee phân phối cà phê hạt, cà phê rang xay cho các đại lý cà phê, quán cà phê, quán đồ uống với nhiều loại để các quán lựa chọn trên địa bàn miền Bắc, đặc biệt tại Hà Nội, Nha Trang. Trong đó có các dòng cà phê mix được trộn theo tỷ lệ phù hợp với khẩu vị và gu uống cà phê của người miền Bắc. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá bán của một số sản phẩm Culi trên thị trường hiện nay như sau:

- Cà phê hạt rang Culi giá khoảng 30 - 200.000 đồng từ 100g- 1kg.

- CAFE HẠT ARABICA CATIMOR (1KG) Giá: 350.000đ

- CAFE HẠT ARABICA TYPICA (1KG) Giá: 720.000đ

>>> Tham khảo thêm giá tại đây: https://ezcoffee.vn/san-pham

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết giá cafe hạt Culi giá bao nhiêu tiền? Nếu có nhu cầu mua dùng cà phê Culi bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0913596767. 

Ezcoffee cung cấp cafe hạt các loại nguyên chất 100% cùng với nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp cùng,  nhiệt tình bạn sẽ được hỗ trợ báo giá chi tiết và được cung cấp những sản phẩm nguyên chất, không bị pha trộn đảm bảo thơm ngon tuyệt hảo với giá rẻ. Xin cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm: tìm hiểu đặc điểm cafe hạt culi nguyên chất