cafe arabica typica Cầu Đất Lâm Đồng nguyên chất 100%

Cafe Arabica Typica có chất lượng rất cao, và từng được dùng làm chuẩn mực để đánh giá hương vị các loại cà phê khác. Chất lượng của Typica là tuyệt vời thể hiện hương vị xuất sắc, vị đắng ngọt pha lẫn 1 chút chua nhẹ, thể chất mạnh và quân bình.

Cafe Arabica Typica có chất lượng rất cao, và từng được dùng làm chuẩn mực để đánh giá hương vị các loại cà phê khác. Chất lượng của Typica là tuyệt vời thể hiện hương vị xuất sắc, vị đắng ngọt pha lẫn 1 chút chua nhẹ, thể chất mạnh và quân bình. Thoảng mùi hương hoa quyện với trái cây núi rừng thiên nhien cao nguyên, vị chua thanh xen lẫn ngọt dịu làm nên hương vị cafe Typica.

Để hiểu rõ hơn về nguồn gốc & đặc điểm cây cafe Arabica Typica và mức độ quan trọng của giống này. Hãy cùng Ezcoffee tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cà phê Arabica Typica Đà Lạt được xem là một trong những loại cà phê ngon nhất Việt Nam hiện nay, không chỉ là giống cà phê mà còn do thổ nhưỡng, khí hậu đặc biệt của vùng đất này, đặc biệt là vùng Cầu Đất, Lâm Đồng.

Tìm hiểu đặc điểm Cafe Arabica Typica

 

Cà phê Typica là loại thuộc chi Arabica, được người Pháp đưa vào Việt Nam những năm 1875. Họ lập ra một số đồn điền tại Đà lạt  và canh tác giống cà phê Typica . Đây là một giống cà phê rất khó trồng vì chúng dễ bị sâu bệnh và không dễ để chăm sóc. Đặc biệt chúng chỉ có thể phát triển ở độ cao 1500m nên sản lượng rất ít và hiếm. Sau khi thu hoạch và chế biến loại cà phê này có giá thành rất cao chỉ có tầng lớp quý tộc, thượng lưu mới được thưởng thức.

Typica là một nhánh của cà phê Arabica, là một giống Arabica thuần chủng.  Chúng khó chăm sóc, năng suất thấp nhưng lại cho hạt cà phê chất lượng cao.  Cà phê Typica được biết đến với một vị ngọt dịu, đắng nhẹ, chua thanh, hương thơm rất quyến rũ, một số loại cà phê ngon nhất trên thế giới thuộc về gia đình Typica.

Cafe Arabica Typica có năng suất rất thấp nhưng lại cho ra loại cà phê có chất lượng tuyệt vời.

Địa chỉ cung cấp cafe ATypica Typica nguyên chất

 

 

Hiểu được mong muốn cũng như lo lắng của những tín đồ cà phê là làm sao để chọn được địa chỉ mua cà phê Typica nguyên chất. Ezcoffee đã luôn cố gắng tạo niềm tin cho khách hàng vào mỗi sản phẩm của mình. Đến với Ezcoffee có đủ loại dòng Cafe mà bạn không cần lo lắng về chất lượng. Chúng tôi luôn đặt cái tâm vào mỗi sản phẩm của mình để được mọi người không phải lo lắng khi lựa chọn thức uống yêu thích của mình.

Hãy đến với Ezcoffee để lựa chọn thỏa thích các loại cà phê mà không phải lo về chất lượng hoặc truy cập https://ezcoffee.vn sẽ không làm bạn thất vọng về lựa chọn của mình.

Mọi thông tin tiết vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 73 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam

Tel: (+84) 913596767

Email: info@ezcooking.vn

Web: http://ezcoffee.vn/